Chuẩn bị nguyên liệu: 2 trái cam sành chín 100g dâu tây 40ml caramel 1 thìa cà phê đường kính 1 thìa cà phê rượu cognac 5ml mật ong Thực hiện: Cắt cam ra làm đôi, vắt lấy nước cốt, bỏ hạt. Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt lát mỏng, ướp với đường, rượu, mật ong và nước cốt cam chừng 20 phút cho ngấm. Lấy hỗn hợp đã ướp trên đổ vào ly và bỏ vào tủ lạnh ướp khoảng 15 phút là có thể dùng được. Cocktail cam dâu tây mát lạnh sẽ làm ngây ngất người thưởng thức. |
Xây dựng kiến trúc, thiết kế nhà, thiết kế nội thất, nhà đẹp, phòng ngủ đẹp, phòng khách đẹp, tư vấn thiết kế kiến trúc, xây dựng, nhà đẹp.
Thứ Tư, 27 tháng 7, 2011
Cocktail cam dâu tây
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét