Nhắc đến món bánh đa trộn thì nhất tiệm bánh đa cua bể Hải Phòng ở phố Phan Huy Ích là "đỉnh" nhất. Đỉnh cả về cả chất lượng, độ thơm ngon, sự mới lạ lẫn không gian sạch sẽ, và tất nhiên, giá cả cũng phải hơn chút xíu.
Với người Hà Nội sành ăn thì "đắt sắt ra miếng". Bát bánh đa ở đây với tôm sú to thơm béo, ruốc cua nhỏ bùi bùi, cộng thêm bát nước dùng ngọt thanh được chế biến đặc biệt từ nước luộc tôm,... hoàn toàn đáng đồng tiền bát gạo. Chính vì thế, cái giá 35.000-40.000 đồng tưởng như quá đắt đỏ so với một món quà vặt cũng chẳng khiến quán bớt đông khách.
Địa chỉ: 29 Phan Huy Ích và 28 Trấn Vũ, Hà Nội.
Hoàng Nhi
Theo BĐVN
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét